Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30  - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 04 62.533.806
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc
<br />
Giao hàng  sau 30 phút tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với nhà sách tài chính bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
Đủ mọi loại sách Cập Nhật Hằng Ngày

TÍN DỤNG NGÂN HÀNG 2014

>>> biểu thuế nhập khẩu 2017

Để hoàn thiện các thể chế về chính sách tiền tệ, tín dụng và hoạt động lĩnh vực ngân hàng, phù hợp với quy định của pháp luật, thông lệ và chuẩn mực quốc tế, điều kiện của nền kinh tế và thị trường tiền tệ nước ta trong giai đoạn phát triển hiện nay, vừa qua NHNN & Chính phủ đã ban hành nhiều văn bản pháp luật mới như:

NĐ 01/2014/NĐ-CP ngày 03-01-2014 Về việc nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần của Tổ chức tín dụng Việt Nam,

NĐ 222/2013/NĐ-CP ngày 31-12-2013 Về thanh toán bằng tiền mặt, cách viết chữ số trên chứng từ kế toán và lưu trữ chứng từ điện tử tại NHNN VN,

TT 36/2013/TT-NHNN ngày 31-12-2013 Quy định việc mở và sử dụng tài khoản ngoại tệ để thực hiện hoạt động đầu tư trực tiếp ra nước ngoài ..

Để quý cơ quan doanh nghiệp & ngân hàng trong và ngoài nước có được tài liệu nói trên NXB TÀI CHÍNH cho biên tập và phát hành cuốn sách:

“QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG NGÂN HÀNG 2014”.

Giá bìa : 325,000đ

Nội dung của cuốn sách bao gồm những phần chính sau:

Phần thứ nhất. RỦI RO TÍN DỤNG VÀ THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

Phần thứ hai. HƯỚNG DẪN PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Phần thứ ba. CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN NGÂN HÀNG, CHẾ ĐỘ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG, KHO BẠC NHÀ NƯỚC, CÔNG TY QUẢN LÝ TÀI SẢN TCTD, SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN

Phần thứ tư. QUY ĐỊNH MỚI VỀ MỞ TÀI KHOẢN, XÁC ĐỊNH, TRÍCH LẬP, QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG KHOẢN DỰ PHÒNG RỦI RO, THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG

Phần thứ năm. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG NGOẠI HỐI, GIAO DỊCH HỐI ĐOÁI, GIAO DỊCH CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Phần thứ sáu. QUY ĐỊNH MỚI VỀ CHO VAY, LÃI SUẤT VAY, TRẢ NỢ

Phần thứ bảy. QUY ĐỊNH MỚI VỀ TRÁI PHIẾU, TIỀN GỬI, LÃI SUẤT TIỀN GỬI, CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI

Phụ lục. Quy định trình tự, thủ tục soạn thảo, ban hành văn bản quy phạm pháp luật của ngân hàng nhà nước Việt Nam

Trong công cuộc kháng chiến chống thực dân, đế quốc xâm lược và bè lũ tay sai của chúng của toàn Đảng toàn dân ta, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ vĩ đại, những lực lượng đặc biệt tinh nhuệ của quân đội ta đã lần lượt ra đời và gây những tổn thất vô cùng lớn lao cho quân xâm lược. Là một phần xuất sắc của lực lượng Biệt động, Biệt động Sài Gòn – Gia Định khi ấy, là những chàng trai cô gái ngây thơ hồn nhiên nhưng với lòng căm thù giặc sâu sắc, đã đi theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ, đã dũng cảm, mưu trí và vô cùng gan dạ nghĩ ra những cách đánh bất ngờ, khiến địch không thể trở tay kịp – đã để lại dấu ấn không phai nhòa tạo ra sự đồng vọng khâm phục, hân hoan vô cùng to lớn trong lòng quần chúng nhân dân và là nỗi kinh hoàng của kẻ thù xâm lược. Những trận đánh của lực lượng Biệt động Sài Gòn – Gia Định đã trở thành huyền thoại, đã trở thành những mốc son chói lọi trong lịch sử kháng chiến chống quân xâm lược của nhân dân ta.
Đại tướng Võ Nguyên Giáp – nguyên Tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam đã từng nói: “… Là một lực lượng đặc biệt tinh nhuệ của quân đội ta, bộ đội đặc công, biệt động nói chung và Biệt động Sài Gòn – Gia Định nói riêng đã thực hiện xuất sắc tư tưởng quân sự Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh: “Nêu cao tinh thần quyết chiến, lấy ít thắng nhiều, lấy nhỏ thắng lớn”, góp phần xứng đáng vào thắng lợi của cuộc kháng chiến chống đế quốc xâm lược…”.

Giá bìa : 335,000đ

Đất nước hòa bình, thống nhất, những người anh hùng trong lực lượng Biệt động Sài Gòn – Gia Định năm xưa, người đã anh dũng hy sinh, người thì trở về với cuộc sống bình dị vốn có với những vết thương do kẻ thù gây và vẫn hăng say góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày một phồn vinh, và viết tiếp những trang sử hào hùng giữa đời thường.
Như một hành động tri ân với những người anh hùng Biệt động Sài Gòn, Nhà xuất bản Đồng Nai phối hợp trung tân giới thiệu sách Tp Hồ Chí minh biên soạn cuốn sách:
“Biệt động Sài Gòn – Những trận đánh huyền thoại”
để thế hệ sau biết và hiểu một cách sâu sắc những chiến công vĩ đại của những thế hệ đi trước. Sách tái hiện từng trận đánh của lực lượng Biệt động Sài Gòn, bên cạnh đó còn khắc họa cuộc đời, cuộc sống của những chiến sĩ Biệt động Sài Gòn trong chiến tranh và hòa bình.
Nội dung của cuốn sách bao gồm hai phần chính sau:
Phần I. Những trận đánh không quên (Trình bày những trận đánh lừng lẫy của lực lượng Biệt động Sài Gòn, khiến quân thù khiếp vía, như: Trận đánh năm 1968, đánh vào Câu lạc bộ sĩ quan không quân, kho bom Phú Thọ Hòa, khách sạn Caravelle…);
Phần II. Những con người huyền thoại (Khắc họa những cá nhân và tập thể những anh hùng trong lực lượng Biệt động Sài Gòn – Gia Định, những con người bình thường, giản dị trong cuộc sống nhưng thật gan dạ, kiên cường và mưu trí khi đứng trước kẻ thù xâm lược và bè lũ tay sai bán nước).
Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người mọi nhà, khi tiếp cận cuốn sách này, chúng ta không chỉ hiểu thêm về lịch sử nước nhà với những con người bình dị mà vĩ đại, mà còn có thể học hỏi nhiều điều từ những nhân cách lớn lao của những chiến sĩ anh hùng, để rèn luyện mình, thêm yêu và bảo vệ, kiến thiết đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với những thế hệ cha, anh đi trước, những thế hệ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho hòa bình độc lập của đất nước, cho hạnh phúc của nhân dân.

>>> sách biểu thuế nhập khẩu năm 2017 tài chính nxb
>>> bột viên rửa bát somat chén