Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30  - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 04 62.533.806
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc
<br />
Giao hàng  sau 30 phút tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với nhà sách tài chính bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
Đủ mọi loại sách Cập Nhật Hằng Ngày

PHƯƠNG PHÁP GIÁM SÁT, NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

>>> biểu thuế nhập khẩu 2017

Quản lý chất lượng trong thi công xây dựng và công tác nghiệm thu là hai khâu quan trọng phản ảnh mức độ chất lượng và việc đảm bảo chất lượng của kết cấu, giai đoạn, hạng mục công trình, đáp ứng yêu cầu của quy chuẩn, tiêu chuẩn, yêu cầu thiết kế, cũng là thỏa mãn yêu cầu của khách hàng (chủ đầu tư) tuân thủ các quy định về trách nhiệm quản lý công trình nhà nước đã quy định cho tổ chức và cá nhân liên quan đến hoạt động đầu tư xây dựng công trình. Công tác giám sát trong thi công xây lắp thực chất là: kiểm tra việc thực hiện các quá trình kỹ thuật với tư duy của phương pháp quản lý theo qui trình.Để quý cơ quan đơn vị có được các tài liệu liên quan dến lĩnh vực giám sát và nghiệm thu công trình NXB TÀI CHÍNH cho phát hành cuốn sách :

“ Phương pháp giám sát, nghiệm thu công trình xây dựng”

Giá bìa : 330,000đ

cuốn sách được biên soạn có 4 chương.

Chương 1: Những vấn đề chung

Nêu những vấn đề chung liên quan đến công tác quản lý chất lượng, giám sát chất lượng, nghiệm thu chất lượng xây lắp.

Chương 2: Công tác giám sát chất lượng thi công xây dựng công trình

Nêu những yêu cầu nội dung và kỹ năng trong công tác giám sát, đánh giá chất lượng công trình xây dựng.

Chương 3: Công tác nghiệm thu chất lượng công trình xây dựng

Nêu những nguyên tắc, trình tự, các quy định của pháp luật liên quan đến công tác nghiệm thu.

Chương 4: Giám sát, nghiệm thu kết cấu bê tông ứng lực trước, cọc khoan nhồi, cọc barretter khi xây dựng công trình nhà cao tầng/các công trình xây dựng khác.

Nội dung của chương này căn cứ các quy định của pháp luật về giám sát, nghiệm thu công trình xây dựng.

Sách biên soạn căn cứ các quy định của pháp luật về giám sát, nghiệm thu công trình xây dựng với kết quả những năm đã thực hiện tư vấn quản lý chất lượng công trình công nghiệp và dân dụng; cùng với quá trình giảng dạy các chương trình kỹ sư tư vấn giám sát, giám đốc công trường, quản lý dự án đầu tư xây dựng, giám đốc tư vấn quản lý dự án để biên soạn tài liệu này.

Sách có độ dày 408 trang khổ 20 x 28.Gía phát hành 335,000đ/ 1 cuốn

Kính đề nghị quý cơ quan hưởng ứng đặt mua làm tư liệu và giới thiệu đến bạn đọc gần xa trong cả nước

Nghề giáo là nghề đặc biệt: “Dưới ánh sáng mặt trời không có nghề nào vinh quang bằng nghề dạy”. Vì vậy cần tiếp tục củng cố, tạo vị thế đặc biệt của Nhà giáo trong xã hội trên tất cả các phương diện tinh thần và đời sống vật chất. “Không có sự suy bì nào biện giải nổi về sự đãi ngộ của xã hội đối với người chiến sĩ trên mặt trận chiến đấu bảo vệ Tổ quốc; cũng như sự đãi ngộ đối với Nhà giáo, những chiến sĩ trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.
Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời đã rất quý trọng và vinh danh các Nhà giáo, Người từng nói: “Người thầy giáo tốt – Thầy giáo xứng đáng là Thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tân tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang.” Biết bao thế hệ các Thầy Cô giáo Việt Nam đã nỗ lực không ngừng, đóng góp công sức trí tuệ trong sự nghiệp giáo dục đào tạo nhân lực, nhân tài cho đất nước.
Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thành tích, sự nghiệp, những tấm gương sáng ngời của các Nhà giáo có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực giáo dục Việt Nam. Do đó, Nhà xuất bản Lao động Xã hội cho xuất bản quyển Sách:

NHỮNG NHÀ GIÁO ƯU TÚ TRONG NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Giá bìa : 335,000đ

Nội dung quyển Sách gồm có 02 phần chính sau:

Phần 1: NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỚC 1975.
Như: Bùi Hữu Nghĩa – Cao Bá Quát – Châu Văn Liêm – Chu Văn An – Đặng Nguyên Cẩn – Đoàn Thị Điểm – Lê Quý Đôn – Lương Văn Can – Nguyễn Đức Cảnh – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Đình Chiểu – Phan Ngọc Hiển – Phan Bội Châu – Phạm Đình Hổ – Phạm Quý Thích – Tống Duy Tân – Trương Vĩnh Ký – Võ Trường Toản – Y Jút…

Phần 2: NHÀ GIÁO NHÂN DÂN & NHÀ GIÁO ƯU TÚ VIỆT NAM TỪ 1945 ĐẾN NAY.
Như: Dương Quảng Hàm – Đào Duy Anh – Đặng Thai Mai – Đỗ Nguyên Phương – Đông Hồ – Hoàng Minh Giám – Hồ Đắc Di – Lương Định Của – Nguyễn Lân – Nguyễn Lân Dũng – Nguyễn Tất Thành – Ngô Bảo Châu – Tôn Thất Tùng – Tôn Thất Bách – Tạ Quang Bửu – Trần Đại Nghĩa – Trần Văn Giàu – Y Ngông Niê Kdăm…

Quyển Sách được in bằng giấy trắng, khổ 20 x 28 cm, dày 420 trang. In xong và nộp lưu chiểu vào Qúy III/2013

>>> sách biểu thuế nhập khẩu năm 2017 tài chính nxb
>>> bột viên rửa bát somat chén