Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30  - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 04 62.533.806
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc
<br />
Giao hàng  sau 30 phút tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với nhà sách tài chính bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
Đủ mọi loại sách Cập Nhật Hằng Ngày

LUẬT DOANH NGHIỆP – LUẬT PHÁ SẢN

>>> biểu thuế nhập khẩu 2017

Luật doanh nghiệp 2014, sách luật doanh nghiệp mới nhất năm 2014, luật phá sản 2014 hiệu lực 1/1/2015, Ngày 19-06-2014, tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII đã thông qua Luật Phá sản số 51/2014/QH13 (có hiệu lực từ 01/01/2015).
Luật này quy định về trình tự, thủ tục nộp đơn, thụ lý và mở thủ tục phá sản; xác định nghĩa vụ về tài sản và biện pháp bảo toàn tài sản trong quá trình giải quyết phá sản; thủ tục phục hồi hoạt động kinh doanh; tuyên bố phá sản và thi hành quyết định tuyên bố phá sản.
Việc ban hành Luật phá sản nhằm thể chế hóa chủ trương, chính sách của Đảng, hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, khắc phục những tồn tại, hạn chế, vướng mắc và việc sửa đổi Luật Phá sản; góp phần quan trọng trong việc tạo khuôn khổ pháp lý cho quá trình thực hiện Đề án tổng thể tái cơ cấu nền kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp, hợp tác xã…
Nhằm kịp thời cung cấp đến quý độc giả những quy định mới nêu trên, Nhà xuất bản Tài Chính xuất bản cuốn sách : LUẬT PHÁ SẢN –
LUẬT DOANH NGHIỆP NĂM 2014.
LUẬT DOANH NGHIỆP 2014 – LUẬT PHÁ SẢN 2014 HIỆU LỰC 1/1/2015

Giá bìa : 350,000đ

Cuốn sách gồm các phần sau:
Phần thứ nhất. Luật Phá sản 2014
Phần thứ hai. Luật Doanh nghiệp
Phần thứ ba. Luật Hợp tác xã & văn bản hướng dẫn thi hành
Phần thứ tư. Hướng dẫn chi tiết thi hành Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp
Phần thứ năm. Quy chế bảo lãnh cho doanh nghiệp và điều kiện vay vốn tại các ngân hàng thương mại
Phần thứ sáu. Quy định mới về quản lý giá, hóa đơn hàng hóa, dịch vụ
Phần thứ bảy. Xử lý nợ khi phá sản doanh nghiệp.
Sách có độ dày 448 trang.Gía phát hành 350,000đ/ 1 cuốn

Văn hóa cổ truyền Việt Nam nói riêng và văn hóa phương Đông nói chung chứa đựng vô vàn những điều bí ẩn thú vị được tích lũy từ kinh nghiệm của nhiều thế hệ trong hàng ngàn năm. Một trong những điều kì thú ấy là người xưa, từ sự nghiền ngẫm, đúc rút của mình đã đưa ra những cách thức xác định tính cách con người và vận mệnh con người trong cuộc sống – xã hội qua việc xem xét tướng mạo, năm sinh…, để đưa ra những giải pháp và cách hóa giải và kết hợp tạo dựng các mối quan hệ khiến cho con người trở nên thành công, may mắn hơn trong cuộc sống, đồng thời những điều không may ngày càng giảm bớt đi.

Các nhà tư tưởng, triết học thời cổ đại đã tìm ra mô thức cho việc xác định những nét chung của tính cách và giải đoán số phận con người thông qua việc nghiên cứu tướng mạo và các mối tương quan các quy luật âm dương ngũ hành; những ràng buộc chặt, phụ thuộc vào năm sinh. Khoa học hiện đại chuyên biệt về kinh doanh và tâm lý kinh doanh cũng góp phần đưa ra những cách thức nhận diện riêng của mình trong quá trình tìm hiểu và khám phá con người.

Ứng dụng những cách nhận diện truyền thống kết hợp với khoa học hiện đại về con người trong quan hệ cuộc sống và kinh doanh là một điều quan trọng, không nên xem nhẹ đối với mỗi người trong cuộc sống chính bởi mối quan hệ vô cùng phong phú và đa dạng của mình.

Với suy nghĩ như thế, Nhà xuất bản Đồng Nai phối hợp Trung tâm Giới thiệu Sách Tp HCM xuất bản cuốn sách

“XEM NGƯỜI, GIAO VIỆC – NGHỆ THUẬT LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG NHÂN VIÊN”.

Giá bìa : 325,000đ

Nội dung của cuốn sách bao gồm hai phần chính sau:
Phần thứ nhất. Diện mạo, tính cách con người theo quan niệm cổ truyền phương Đông ( Trình bày các phương pháp quan sát tướng mạo theo âm dương, ngũ hành; đồng thời liệt kê các kiểu tướng mạo của con người từ đó suy đoán tính cách và vận mệnh của từng người. Bên cạnh đó, giới thiệu những bài nghiên cứu về tướng mạo và ứng dụng âm dương ngũ hành trong tướng học theo quan niệm dân gian. Mặt khác, để nhận diện rõ tính cách và số phận của từng người không thể không kết hợp việc dựa vào tướng mạo với sự chi phối của năm sinh, của từng con giáp. Sự kết hợp này sẽ khiến cho những giải đoán và của chúng ta càng rõ ràng hơn và lý thú hơn và khiến ta càng kinh ngạc hơn sau khi nghiên cứu);

Phần thứ hai. Ứng dụng quan niệm cổ phương Đông và khoa học hiện đại trong việc lựa chọn và sử dụng nhân viên ( Trình bày những bí quyết vàng để lựa chọn, thu hút nhân tài, lựa chọn những người có đồng quan niệm sở thích hoặc trung thành, bí quyết để quản lý nhân tài khó tính; những tuyệt chiêu khiến cấp dưới phục sát đất, những cách khiến cho người khác làm việc hăng say… để tạo dựng mối quan hệ bền vững trong tương lai trong nhiều trường hợp khác nhau vô cùng phong phú của cuộc sống và công việc; trình bày những bí quyết thành công đặc sắc của các nhà kinh doanh hàng đầu thế giới qua những câu chuyện của cuộc đời họ).

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người mọi nhà, khi tiếp cận cuốn sách này, chúng ta không chỉ hiểu thêm về nhiều khía cạnh đầy bí ẩn trong văn hóa truyền thống của dân tộc mà còn rút tỉa ra nhiều điều từ những kinh nghiệm vô cùng quý báu của tiền nhân, để từ đó vận dụng một cách hài hòa giúp cho bản thân, gia đình và bạn bè của mình ngày càng gặt hái được những thành tựu trong cuộc sống nói chung và công việc nói riêng đồng thời tránh những rủi ro, phiền muộn

>>> sách biểu thuế nhập khẩu năm 2017 tài chính nxb
>>> bột viên rửa bát somat chén