Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30  - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 04 62.533.806
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc
<br />
Giao hàng  sau 30 phút tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với nhà sách tài chính bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
Đủ mọi loại sách Cập Nhật Hằng Ngày

GIÁM ĐỐC – NHỮNG QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT CẦN BIẾT

>>> biểu thuế nhập khẩu 2017

Với bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, công tác quản lý, điều hành của người lãnh đạo, giám đốc doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Trong thời điểm này các nhà quản lý doanh nghiệp cần phải kịp thời nắm bắt những quy định pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp nhằm hạn chế những rủi ro và thiệt hại không đáng có.

Giá bài : 350,000đ

Pháp luật giúp các doanh nghiệp đảm bảo quyền và lợi ích trong kinh doanh. Việc hiểu biết các quy định luật pháp liên quan đến doanh nghiệp sẽ làm gia tăng những cơ hội thành công mới. Nắm vững và thích ứng với thay đổi của pháp luật giúp doanh nghiệp hoạch định chiến lược đầu tư đúng đắn, phát triển chiến lược kinh doanh phù hợp, tối ưu hóa các nguồn lực, tận dụng các cơ hội kinh doanh và quản lý hiệu quả những rủi ro. Môi trường pháp lý tốt là nhân tố tác động đến sự thành công của các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Điểm đáng quan tâm nhất là Văn phòng Quốc hội đã tổng hợp cụ thể Luật Doanh nghiệp theo Văn bản Hợp nhất số 06/VBHN-VPQH ngày 11-07-2013 Hợp nhất Luật Doanh nghiệp theo Luật doanh nghiệp số 60/2005/QH11 ngày 29-11-2005 của Quốc hội và được sửa đổi, bổ sung bởi: Luật số 38/2009/QH12 ngày 19-6-2009 sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản, có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2009; Luật số 37/2013/QH13 ngày 20-6-2013 sửa đổi, bổ sung Điều 170 của Luật Doanh nghiệp, có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2013. Nhằm cụ thế hóa và tránh chồng chéo trong vấn đề thi hành Luật Doanh nghiệp.

Để giúp nhà quản lý doanh nghiệp kịp thời nắm những thay đổi của pháp luật về điều hành, quản lý phát triển doanh nghiệp, hoạt động thương mại, đầu tư, hỗ trợ phát triển kỹ thuật, chính sách ưu đãi của nhà nước… Nhà Xuất bản tài chính xuất bản cuốn sách

“GIÁM ĐỐC – NHỮNG QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT CẦN BIẾT”.

Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau:

Phần I. Tìm hiểu về chính sách tín dụng và nguồn vay vốn hỗ trợ phát triển doanh nghiệp (Nắm rõ luật ngân hàng nhà nước Việt Nam, luật các tổ chức tín dụng, luật thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, luật thuế tài nguyên, luật quản lý nợ công)

Phần II. Khung pháp lý quan trọng áp dụng quản lý, điều hành và phát triển doanh nghiệp (hiểu rõ về luật đầu tư, luật thương mại, văn bản hợp nhất luật doanh nghiệp gồm luật doanh nghiệp sửa đổi bổ sung theo trình tự)

Phần III. Chính sách mới của nhà nước trong lĩnh vực phát triển khoa học – kỹ thuật (bao gồm 4 luật: luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, luật bưu chính, luật viễn thông, luật tần số vô tuyến điện)

Phần IV. Những vấn đề cần quan tâm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng (gồm luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật nhà ở, luật đất đai, đầu tư xây dựng cơ bản, luật quy hoạch đô thị)

Phần V. Hướng dẫn mới của nhà nước trong hoạt động hỗ trợ tư pháp (gồm luật thi hành án hình sự, luật trọng tài thương mại, luật sửa đổi bổ sung một số điều của bộ luật hình sự, luật trách nhiệm bồi thường, luật lý lịch tư pháp)

>>> sách biểu thuế nhập khẩu năm 2017 tài chính nxb
>>> bột viên rửa bát somat chén