Xà bông rửa chén alio lời giải cho chén đĩa gia đình bạn
 • Xà bông rửa chén alio lời giải cho chén đĩa gia đình bạn

 • Năm sản xuất:
  2016
  Xuất xứ:
  Hàng nhập khẩu
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Xà bông rửa chén alio lời giải cho chén đĩa gia đình bạn

Xà bông rửa chén alio lời giải cho chén đĩa gia đình bạn

Xà bông rửa chén Alio chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one”.

Xà bông rửa chén chén alio Alio chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

Đặc biệt xà bông rửa chén chén alio luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu.

alio

alio

Các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, xà bông rửa chén chén alio làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Với tính năng “all in one” Xà bông rửa chén alio tích hợp đầy đủ hơn, an toan hơn đặc biệt cho gia đình bạn luôn cẩm giác được an toàn

Xà bông rửa chén alio nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

Chào đón siêu phẩm mới từ alio rửa chén dạng bột chuyên dụng

Để tránh cặn trên các món ăn và máy rửa chén bạn phải bổ sung Bột rửa chén alio để món ăn phải được rửa sạch bằng nước mềm.

Bột rửa chén alio đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước của bạn để tăng hiệu suất làm sạch chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các điểm và hình trên các món ăn của bạn.

Bột rửa chén alio được đảm bảo xử lý  dư lượng ion Ca+, Mg+. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng xây dựng trong nước rửa chén của bạn được làm mềm các công trình đơn vị có hiệu quả. Ngoài ra nước có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị và máy móc, hệ thông cấp và xả nước

alio rua chen

alio rua chen

Bột rửa chén alio đặc biệt. Bảo vệ chống lại cặn.

Liều khuyến cáo: Bỏ Bột rửa chén alio  vào các hộc chứa bột của máy rửa chén của bạn theo để kết thúc bằng tay với bột đặc biệt. Thường xuyên kiểm tra mức độ và liều lượng Bột rửa chén alio là cần thiết.

Bột chuyên dụng dành cho máy rửa chén ALIO được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng bột của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng BỘT RỬA CHÉN ALIO của máy trước khi vận hành máy.

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Xà bông rửa chén alio lời giải cho chén đĩa gia đình bạn
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)