Viên rửa chén Sun chỉ một muỗng nhỏ cho chén đĩa sạch bong
 • Viên rửa chén Sun chỉ một muỗng nhỏ cho chén đĩa sạch bong

 • Năm sản xuất:
  2016
  Xuất xứ:
  Mỹ
  Hãng sản xuất:
  Nhập khẩu
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Viên rửa chén Sun chỉ một muỗng nhỏ cho chén đĩa sạch bong

Viên rửa chén Sun chỉ một muỗng nhỏ cho chén đĩa sạch bong

viên rửa chén Sun nhập khẩu tốt nhất, bán bột rửa chén Sun alio somat giá rẻ ở đâu, muối rửa chén Sun nhập khẩu đức mỹ nhật, bot muoi vien rua bat alio somat

Viên rửa chén (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy là chất tẩy rửa khá phổ biến, dùng hỗ trợ làm sạch chén chén mà không cần thêm các phụ gia tẩy rửa khác. Trong quá trình rửa, lớp vỏ mỏng bên ngoài viên bột rửa sẽ tự tan trong nước

Bạn dùng 1 viên rửa cho vào khoang chứa viên để dùng cho mỗi 1 lần rửa, mỗi viên rửa phù hợp cho một lần rửa khoảng 12 đến 14 bộ chén đĩa.

 

sun rua bat

sun rua bat

Nếu lượng chén đĩa ít thì mỗi lần rửa chén thì bạn có thể dùng 1/2 viên rửa , nhưng chỉ sử dụng như vậy với các dòng máy có chức năng rửa 1/2 ( rửa nửa tải) như dòng máy rửa chén Munchen .

Là nhà phân phối máy rửa chén với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không khuyến khích sử dụng 1/2 viên rửa nếu máy rửa chén của bạn không có chương trình này, vì khi sản xuất viên rửa chén các công ty đã tính toán rất kỹ là thành phần và khối lượng của từng viên đóng bao nhiêu thì vừa đủ dùng.

Giới thiệu trọn bộ somat rửa chén với thiết kế lạ mắt cho khách hàng quan tâm

Xin kính chào các khách hàng thân thiết nhất của Somat, bên công ty chúng tôi có bán các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén như viên rửa chén finish, bột rửa chén alio, muối rửa chén somat các mặt hàng này công ty em đều nhập khẩu trực tiếp tức CHLB Đức, không phải hàng xách tay đâu nhé, viên rửa chén somat, muối rửa chén finish, xà bông dùng cho máy rửa chén

Công ty chuyên các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén như viên rửa chén finish, bột rửa chén alio, muối rửa chén somat các mặt hàng này công ty em đều nhập khẩu trực tiếp tức CHLB Đức, không phải hàng xách tay đâu nhé, viên rửa chén somat, muối rửa chén finish, xà bông dùng cho máy rửa chén (có nguồn gốc xuất xứ hạn sử dụng đầy đủ nhé )

somat rua chen

somat rua chen

Bên em giao viên rửa chén, bột rửa chén, muối rửa chén ngọc hà đến tận nhà cho các mẹ mà không tính phí vận chuyển
bởi vì không những giám giá cho các mẹ em còn có rất nhiều quà tặng cho các mẹ nhé đặc biệt em đang có chương trình khuyến mại mua 2 tặng 1 các mẹ chú ý đặt mua nhé
Khi cần mua muối rửa chén somat hoặc viên rửa chén finish hoặc bột rửa chén alio nhập khẩu

Giới thiệu công dụng và thành phần của sản phẩm rửa chén somat nhập khẩu mỹ:

Bột Rửa chén chén chuyên dụng Somat chỉ được dùng cho máy rửa chén. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

Bột rửa chén somat chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.
-Bộ rửa chén chén somat Somat mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần bột rửa chén, an toàn cho hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Viên rửa chén Sun chỉ một muỗng nhỏ cho chén đĩa sạch bong
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)