Rửa chén siêu tiết kiệm mùa hè này với Sun viên rửa chuyên dụng
 • Rửa chén siêu tiết kiệm mùa hè này với Sun viên rửa chuyên dụng

 • Năm sản xuất:
  2017
  Xuất xứ:
  Hàng nhập khẩu
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức, Mỹ
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Rửa chén siêu tiết kiệm mùa hè này với Sun viên rửa chuyên dụng

Rửa chén siêu tiết kiệm mùa hè này với Sun viên rửa chuyên dụng

Viên rửa bát Sun là loại chất tẩy rửa cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát nhập khẩu với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

Viên rửa bát Sun chuyên dụng dành cho Máy rửa bát là Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,viên rửa bát Sun nhập khẩu đức sẽ bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

may rua chen

may rua chen

Viên rửa bát Sun sản phẩm được nhập khẩu từ ĐỨC chứa thành phần làm sạch, làm bóng bát đĩa, bảo vệ máy, tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay chúng tôi chính thức cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát

Sản phẩm với công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.

Hoạt chất rửa sạch chất bẩn trên bát đĩa.

Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.

Chức năng Viên làm mềm nước. Riêng với viên rửa Sun 10 trong 1 thì có lượng Viên bổ sung nhiều gấp đôi so với Sun 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần Viên nhé.

Bát sạch ngon cơm với công thức đột phá của viên rửa chén Somat nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu

Câu ca xưa thường nói nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm và tôi đã tìm ra phương pháp giúp bát sạch ngon cơm. Đó là sử dụng viên rửa chén đĩa Somat. Viên rửa chén đĩa Somat nhập khẩu từ Châu Âu, giá thành lại rất Việt Nam.

Xà phòng dạng Viên rửa chén SOMAT chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén.Đặc biệt viên rửa chén chén Somat luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu. Với tính năng “all in one” Viên rửa chén Somat tích hợp đầy đủ hơn, an toàn hơn đặc biệt cho gia đình bạn luôn cẩm giác được an toàn

Vien rua chen somat nhap khau chinh hang tu chau au

Công dụng của viên rửa chén Somat

 • Làm sạch: viên rửa chén chén Somat SOMAT all in one chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
 • Rửa: Viên rửa chén chén Somat nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
 • Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.
 • Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa chén chén Somat ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn
 • Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của Somat giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, viên rửa chén chén Somat làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
 • Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
 • Bảo vệ chất liệu bạc:viên rửa chén chén Somat tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Rửa chén siêu tiết kiệm mùa hè này với Sun viên rửa chuyên dụng
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)