Phân phối bột rửa bát alio chuyên dụng hàng ngoại nhập chất lượng
 • Phân phối bột rửa bát alio chuyên dụng hàng ngoại nhập chất lượng

 • Xuất xứ:
  CHLB Đức
  Hãng sản xuất:
  Nhập từ Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Phân phối bột rửa bát alio chuyên dụng hàng ngoại nhập chất lượng

Phân phối bột rửa bát alio chuyên dụng hàng ngoại nhập chất lượng

Bột rửa bát Alio dành cho máy rửa chén cao cấp giúp giữ con dấu không bị khô và ngăn ngừa canxi và chất béo tích tụ trong máy rửa chén của bạn, làm giảm sự cần thiết cho các cuộc gọi dịch vụ tốn kém trong khi vẫn giữ máy rửa chén của bạn sạch sẽ.

Thường xuyên sử dụng Conditioner Alio máy rửa chén và bụi có thể kéo dài tuổi thọ của máy tính của bạn và đảm bảo hiệu suất rửa cao. Do đó, không có gì ngạc nhiên rằng Miele đã nhiều năm được đề Alio để sử dụng với máy rửa chén Miele.

bột rửa bát alio

Đề nghị cho sử dụng với Miele, Fischer & Paykel, Bosch và tất cả các thương hiệu tốt khác của máy rửa bát. Có sẵn trong một trường hợp của bảy máy rút sử dụng duy nhất.

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa bát Alio  chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Bột rửa bát Alio cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.thừa bám trên bát đĩa .Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát ALIO (mới ).

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bán bột rửa chuyên dụng Domax dành riêng cho máy rửa bát công nghiệp

Bột rửa bát Domax với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa bát mùi thơm dịu, bột rửa bát Domax với hương thơm nhẹ. Sản phẩm bột Domax được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Bột rửa bát Domax an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sản phẩm rửa bát Domax ( Đức ) đã có mặt trên khắp thị trường thế giới đã khẵng định được thương hiệu Domax, đặc biệt  là các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật bản…

san pham bot rua bat domax

Nếu so sánh giữa viên rửa bát và bột rửa bát thì viên rửa bát dùng tiện lợi hơn còn bột rửa bát dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa bát kèm muối rửa bát thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa bát domax và nước làm bóng domax để đảm bảo bát đĩa sau khi rửa sạch nhất, sáng nhất. Bột rửa bát dùng kèm muối rửa bát và nước làm bóng đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Bột rửa bát Domax được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên đôi khi hàng nhập về chậm dẫn đến hết hàng.

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Phân phối bột rửa bát alio chuyên dụng hàng ngoại nhập chất lượng
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)