Khám phá tính năng siêu tẩy rửa của Somat 7 chuyên dụng
 • Khám phá tính năng siêu tẩy rửa của Somat 7 chuyên dụng

 • Xuất xứ:
  Hàng nhập khẩu
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Khám phá tính năng siêu tẩy rửa của Somat 7 chuyên dụng

Khám phá tính năng siêu tẩy rửa của Somat 7 chuyên dụng

Viên rửa chén Đức Somat 7 rất có hiệu quả loại bỏ bụi bẩn cứng đầu từ các mục rửa, để lại cho họ hoàn toàn sạch sẽ và sáng bóng. Somat 7 viên chứa muối để bảo vệ tàu khỏi bị hư hại. Viên rửa chén Somat 7 làm việc trung hòa mùi khó chịu từ máy rửa chén để lại một hương thơm tươi. Đức rửa chén viên Somat 7 rửa hoàn toàn ở 40 độ đã tiết kiệm năng lượng. Somat 7 gói kinh tế bao gồm 58 tabk

Sản phẩm phù hợp với tất cả các dòng máy rửa chén nhập khẩu, máy công nghiệp hoặc dùng cho hộ gia đình.

Viên rửa chén somat 7 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nguyên kiện từ Đức nên mang chất lượng quốc tế, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

somat rua bat

somat rua bat

Sản phẩm được tích hợp đặc biệt “All in one”, bạn không cần phải sử dụng kèm vien rua bat với các sản phẩm khác như muối, bột hay dầu bóng mà chén đĩa và đồ dùng vẫn luôn sáng bóng như mới. Do đó, sản phẩm được xem là tiết kiệm – mục đích số 1 của người dùng.

Phải kể đến ưu điểm lớn của sản phẩm somat 7 là tác dụng làm mềm dung dịch nước cứng trong máy rửa chén, bảo vệ tối đa chiếc máy của gia đình mà lại không hề làm hại làn da của các mẹ đâu nhé!

Ngoài ra, sản phẩm còn có rất nhiều những tác dụng tuyệt vời khác: đánh bóng bề mặt thép không gỉ, tăng cường vệ sinh, bảo vệ chất liệu bạc hay làm giảm quá trình oxy hóa,… các mẹ hãy cùng khám phá nhé!

Giới thiệu finish muối chuyên dụng giúp làm giảm áp lực khi vận hành máy rửa bát

Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi hiểu được nguyên lý hoạt động của máy rửa bát. Có như thế khi lựa chọn sản phẩm chuyên dụng để rửa bát bạn sẽ không làm giảm công suất của máy.

Giới thiệu dòng sản phẩm rửa chén dạng muối không chỉ giúp bát đĩa sáng bóng mà còn giúp bảo vệ tối đa chiếc máy của bạn.

Muối rửa bát chén Finish Salt làm việc với máy rửa bát của bạn để ngăn chặn các ti vết gợn đục canxi, va magie kết tủa làm hỏng hoc hệ thống phun áp lực dẫn đến máy rửa bát không sạch, máy rửa bát có thể giảm áp và tắc ngẽn hệ thống phun sương trong máy rửa chén máy bay phản lực của bạn và trên các món ăn của bạn. Muối Finish đặc biệt của máy rửa bát khắc phục lỗi đó.

viên rửa chén finish

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các hãng sản xuất máy rửa bát đều cấu tạo  3 bộ phận chính dùng xà phòng rửa bát đó là bộ phận chứa muối rửa bát, bộ phận chứa nước làm bóng rửa bát và sau cùng là bộ phận dụng bột rửa bát đã.

Các hãng sản xuất máy rửa bát khuyến cáo nên dùng muối rủa bát finish trong quá trình vận hàng. Đề nghị dùng muối rửa bát finish làm mềm đặc biệt để sử dụng với máy rửa bát cao cấp.

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Khám phá tính năng siêu tẩy rửa của Somat 7 chuyên dụng
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)