Hãy dùng viên rửa chén alio để thấy hiệu quả tuyệt vời
 • Hãy dùng viên rửa chén alio để thấy hiệu quả tuyệt vời

 • Xuất xứ:
  Nhập từ CHLB Đức
  Hãng sản xuất:
  Alio Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Hãy dùng viên rửa chén alio để thấy hiệu quả tuyệt vời

Chúng tôi dùng viên rửa chén alio cho máy mọi loại máy rửa chén

Điều đầu tiên phải khẳng định tất cả các loại nước hoặc bột rửa chén rửa bằng tay đều không thể sử dụng cho máy rửa chén, nếu các bạn sử dụng máy rửa chén sẽ nhanh chóng phát sinh và báo lỗi. Chất tẩy rửa dùng cho máy rửa chén cũng tuyệt đối không được dùng cho rửa bằng tay vì khả năng làm sạch rất mạnh sẽ có hại cho da tay.

 

vien rua bat alio

vien rua bat alio

 

Với dòng viên rửa chén Alio tương thích hầu hết với các loại máy rửa bát như máy rửa bát chén BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX và các dòng máy rửa bát ARISTON,, MALLOCA, FLAMENCO, GIOVANI, CANDY cho hiệu quả vượt trội.

Viên rửa chén Đức Alio có hiệu quả loại bỏ bụi bẩn cứng đầu từ các mục rửa, để lại cho họ hoàn toàn sạch sẽ và sáng bóng. Alio chứa muối để bảo vệ may khỏi bị hư hại. Viên rửa chén Alio làm việc trung hòa mùi khó chịu từ máy rửa chén để lại một hương thơm tươi mát. Viên rửa chén Alio rửa hoàn toàn tiết kiệm năng lượng

Bột finish rửa chén sản phẩm được ưa chuộng nhất tại các thị trường khó tính nhất

Sản phẩn rửa chén Finish ( Đức ) đã có mặt trên khắp thị trường thế giới đã khẵng định được thương hiệu Finish, đặc biệt  là các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật bản…

Bột rửa chén Finish với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, bột rửa chén Finish với hương thơm nhẹ. Sản phẩm bột Finish được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Bột rửa chén Finish an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Bột rửa chén dùng kèm muối rửa chén và nước làm bóng đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Bột rửa chén Finish được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên đôi khi hàng nhập về chậm dẫn đến hết hàng.

viên rửa chén finish

Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất. sáng nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa chén và bột rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn bột rửa chén dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa chén kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Để đảm bảo rửa chén sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm, Các tiết kiệm hiệu quả nhất đấy chính là mỗi ngày chúng ta rửa duy nhất 1 lần vào buổi tối.

 

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Hãy dùng viên rửa chén alio để thấy hiệu quả tuyệt vời
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)