Cam kết bán bột rửa chén finish chất lượng an toàn tuyệt đối
 • Cam kết bán bột rửa chén finish chất lượng an toàn tuyệt đối

 • Xuất xứ:
  Hàng nhập từ Đức
  Hãng sản xuất:
  Finish
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Cam kết bán bột rửa chén finish chất lượng an toàn tuyệt đối

Cam kết bán bột rửa chén finish chất lượng an toàn tuyệt đối

Sản phẩm Bột rửa bát Finish được sản xuất bởi hãng FINISH ( Đức ). Bột rửa bát Finish được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả mỗi hộp đóng gói tới 1,5kg, 3,0kg nên khách hàng dùng rộng rải, Bột rửa bát finish là một nhãn hiệu rửa bát hàng đầu thế giới.

Bột rửa bát finish là loại chất tẩy rửa cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát nhập khẩu với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

viên rửa chén finish

Bột rửa bát finish chuyên dụng dành cho Máy rửa bát là Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, viên rửa bát finish nhập khẩu đức sẽ bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

bột rửa bát finish sản phẩm được nhập khẩu từ ĐỨC chứa thành phần làm sạch, làm bóng bát đĩa, bảo vệ máy, tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay  chính thức cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát.

Bảo vệ chén đĩa khỏi các tác nhân gây hại với nước rửa chén domax

Nước rửa chén domax bổ sung cho máy rửa chén chất tẩy rửa Domax Tabs và phù hợp cho tất cả các máy rửa chén gia đình. Hoạt động bề mặt trong Rửa viện trợ (Nước rửa chén) Domax làm cho nước rửa để chạy ra nhanh chóng và thống nhất, và một sự kết hợp đặc biệt của bề mặt làm tăng tác dụng làm khô đặc biệt là trên thủy tinh, nhựa và thép không gỉ mục.

Axit citric ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn nước và lá món ăn khô, không tì vết và sáng bóng. Đại lý pha loãng thúc đẩy sự phân bố đồng đều và tối ưu của sản phẩm trong nước.

domax

domax

Dung dịch làm bóng Domax – Rinse Aid chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho chén đũa trỏ nên sáng bóng và thơm hơn.

- Dung tích: 500ml
- Thành phần: 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone)
- An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Cam kết bán bột rửa chén finish chất lượng an toàn tuyệt đối
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)