Bột xà phòng rửa bát Somat nhập khẩu giá bình dân
 • Bột xà phòng rửa bát Somat nhập khẩu giá bình dân

 • Năm sản xuất:
  CHLB Đức
  Xuất xứ:
  Nhập từ Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Bột xà phòng rửa bát Somat nhập khẩu giá bình dân

Bột xà phòng rửa bát Somat nhập khẩu giá bình dân

Chuyên cung cấp sản phẩm somat xà phòng rửa bát dành riêng cho máy xà phòng rửa bát với giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Đây là sản phẩm xà phòng rửa bát nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức được hàng ngàn các bà nội trợ trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn. Còn bạn thì sao?

Cùng tìm hiểu thành phần và cách sử dụng của sản phẩm bột xà phòng rửa bát somat:

somat rua bat

somat rua bat

Thành Phần Bột xà phòng rửa bát somat:

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột xà phòng rửa bát Somat  chỉ dành cho Máy xà phòng rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Cách dùng:

Bột Xà phòng rửa bát somat chuyên dụng dành cho máy xà phòng rửa bát cao cấp. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức  dùng chuyên dụng cho máy xà phòng rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy xà phòng rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột xà phòng rửa bát Somat chuyên dụng vào đáy máy

Chú ý : Khi dùng bột xà phòng rửa bát somat bạn phải chú ý dùng thêm muối xà phòng rửa bát somat, dầu bóng xà phòng rửa bát somat = xà phòng xà phòng rửa bát somat

Nước rửa bát Alio – thỏa sức lựa chọn mùi hương

Bạn đang lựa chọn sản phẩm nào cho máy rửa bát của gia đình, các sản phẩm dạng bột, viên hay muối rửa bát.

Riêng tôi, tôi luôn ưu tiên các dòng sản phẩm dạng lỏng như nước rửa bát. Bởi khi đó, chiếc máy của tôi sẽ không mất quá nhiều thời gian để hòa sản phẩm vào nước.

nuoc rua bat alio

nuoc rua bat alio

Alio luôn là sự lựa chọn số 1 của gia đình tôi, bạn yêu thích hương chanh có thể chọn nước rửa alio màu vàng với hương chanh thật thơm mát và sảng khoái. Bạn yêu mùi táo, có ngay alio nước rửa màu xanh lá cây với hương chanh và táo hòa quyện. Hay bạn thích một mùi hương nhẹ nhàng tươi mát, hãy chọn ngay nước rửa bát alio màu xanh nước biển…

Là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, nước rửa bát alio đã nhanh chóng được nhập vào thị trường Việt, xuất hiện tại các kệ hàng trong các siêu thị hay khối cửa hàng của Alio trên toàn quốc.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm rửa bát phù hợp nhất với căn bếp của bạn.

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Bột xà phòng rửa bát Somat nhập khẩu giá bình dân
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)