Bảo vệ chén đĩa khỏi các tác nhân gây hại với nước rửa chén domax
 • Bảo vệ chén đĩa khỏi các tác nhân gây hại với nước rửa chén domax

 • Xuất xứ:
  Hàng nhập khẩu
  Hãng sản xuất:
  Mỹ, Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Bảo vệ chén đĩa khỏi các tác nhân gây hại với nước rửa chén domax

Bảo vệ chén đĩa khỏi các tác nhân gây hại với nước rửa chén domax

Nước rửa chén domax bổ sung cho máy rửa chén chất tẩy rửa Domax Tabs và phù hợp cho tất cả các máy rửa chén gia đình. Hoạt động bề mặt trong Rửa viện trợ (Nước rửa chén) Domax làm cho nước rửa để chạy ra nhanh chóng và thống nhất, và một sự kết hợp đặc biệt của bề mặt làm tăng tác dụng làm khô đặc biệt là trên thủy tinh, nhựa và thép không gỉ mục.

Axit citric ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn nước và lá món ăn khô, không tì vết và sáng bóng. Đại lý pha loãng thúc đẩy sự phân bố đồng đều và tối ưu của sản phẩm trong nước.

domax

domax

Dung dịch làm bóng Domax – Rinse Aid chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho chén đũa trỏ nên sáng bóng và thơm hơn.

- Dung tích: 500ml
- Thành phần: 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone)
- An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu

Cùng kiểm nghiệm độ sáng bóng và sạch khuẩn với viên rửa chén nhập khẩu châu Âu Rossy

Viên rửa chén Rossy được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa chén. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Rossy có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

vien rua chen rossy nhap khau chau Au

Thành phần viên rửa chén Rossy loại 1

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng trong viên rửa chén Rossy với công thức kháng bọt cao cấp _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà.

*Cách dùng viên rửa chén

Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa chén ( viên rửa) của máy rửa chén đặt 1 viên rửa chén Rossy rồi đóng nắp khay lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa chén Rossy vào đáy máy.

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Bảo vệ chén đĩa khỏi các tác nhân gây hại với nước rửa chén domax
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)