Alio rửa chén chất lượng sản phẩm được các nhà sản xuất rửa chén khuyên dùng
 • Alio rửa chén chất lượng sản phẩm được các nhà sản xuất rửa chén khuyên dùng

 • Năm sản xuất:
  2017
  Xuất xứ:
  nhập khẩu chính hãng
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức, Mỹ
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853

Alio rửa chén chất lượng sản phẩm được các nhà sản xuất rửa chén khuyên dùng

Alio rửa chén chất lượng sản phẩm được các nhà sản xuất rửa chén khuyên dùng

Công ty chúng tôi có bán các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát như viên rửa bát finish, muối alio rửa bát alio, muối alio rửa bát somat các mặt hàng này công ty tôi đều nhập khẩu trực tiếp tức CHLB Đức, không phải hàng xách tay đâu nhé, viên rửa chén somat, muối alio rửa chén finish, xà bông dùng cho máy rửa chén.

Đối với mọi hệ thống máy rửa bát ngày nay đều trang bị 3 ngăn chứa chất tẩy rửa như: muối alio rửa bát, nước là bóng và viên rửa bát hoặc muối alio rửa bát chuyên dụng.

may rua chen

may rua chen

Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm mềm nước – rửa sạch – làm bóng bát đĩa – làm khô tuyệt tối hữa ích cho các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát.

Muối rửa chén bát chuyên dụng Alio chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng muối alio rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam muối alio rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng muối alio rửa lại trước khi vận hành máy.

Đối với những loại máy không có khay đựng muối alio rửa có thể đổ hỗn hợp muối rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

Đại lý của chúng tôi hiện còn rất nhiều các sản phẩm muối alio rửa bát viên rửa bát muối alio rửa bát nhập khẩu từ đức như muối alio rửa bát somat, muối alio rửa chén somat, muối alio rửa chén finish, muối alio rửa bát nhập khẩu nguyên hộp đức, vien rua bat gia re, bot rua bat tot nhat, muoi rua bat re nhat…

Sử dụng sản phẩm rửa chén khi nào là phù hợp và hiệu quả nhất

Muối rửa chén cascade chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Muối rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén CASCADE còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Muối rửa chén với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, không nồng. Nên sử dụng cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất.

cascade

cascade

Nếu so sánh giữa viên rửa chén và muối rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn muối rửa chén dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng muối rửa chén kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Dùng kèm muối rửa chén và nước làm bóng để đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Muối rửa chén Cascade được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên mỗi hộp đóng gói tới 4,5kg nên khách hàng ít sử dụng hơn.

Các bạn có biết nên dùng thêm muối rửa chén trong trường hợp nào không? Cùng đọc và tìm hiểu nhé, đó là khi:
1. Độ cứng của nước lớn hơn 270mg
2. Chỉ sử dụng loại muối rửa chén thông thường cho máy rửa chén
Giá thành rẻ nhất với chất lượng tốt nhất ạ.
Các anh chị lưu ý: khi sử dụng muối rửa chén nên cài đặt độ cứng của máy cho phù hợp với độ cứng của nước để tránh việc muối bị tiêu hao nhanh trong quá trình sử dụng mà không cần thiết.

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén alio nhập khẩu Alio rửa chén chất lượng sản phẩm được các nhà sản xuất rửa chén khuyên dùng
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)