Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
<br />
Thứ 2 - 7: hoạt động từ <strong>7:30  - 21:00</strong>
<br/>
Chủ nhật: hoạt động từ <strong>8:00 - 17:00</strong>
Hotline 04 62.533.806
<strong>Miễn phí Giao hàng</strong> Toàn quốc
<br />
Giao hàng  sau 30 phút tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
Với nhà sách tài chính bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
Đủ mọi loại sách Cập Nhật Hằng Ngày

1001 BÍ QUYẾT GIÚP PHỤ NỮ THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG

>>> biểu thuế nhập khẩu 2017

Người Phụ nữ có vai trò rất to lớn trong xã hội của mọi thời đại. Từ thời đại Hùng Vương cho đến thời đại ngày nay thì giới nữ đã đóng một vị trí rất quan trọng trong công cuộc xây dựng, thúc đẩy sự phát triển của xã hội trên mọi lĩnh vực.
Để khẳng định vai trò của chính họ trong thời đại mới – thời đại của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó, Nhà xuất bản Lao động – Xã hội cho xuất bản quyển Sách:

1001 BÍ QUYẾT GIÚP PHỤ NỮ THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC
TRONG CUỘC SỐNG

Giá bìa : 335,000đ

Nội dung quyển Sách gồm có 05 phần chính sau:

Phần 1: PHỤ NỮ VIỆT NAM TRUYỀN THUYẾT VÀ HIỆN ĐẠI.
A. Huyền thoại về người Phụ nữ Việt.
B. Khẳng định chính mình – Bí quyết làm giàu của chị em Phụ nữ.
C. Nghệ thuật giao tiếp để thành công trong cuộc sống.

Phần 2: CHĂM SÓC CHÍNH MÌNH.
A. Bí quyết trẻ mãi với thời gian.
B. Làm đẹp hình thể.
C. Bệnh phụ nữ – Cách phòng tránh.

Phần 3: CHUYỆN HAI NGƯỜI.
A. Cửa sổ tình yêu.
B. Chuyện phòng the.
1. Lửa nhà bên đó.
2. Bí quyết để cùng thăng hoa.

Phần 4: ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÀNG.
A. Các chuyên gia nói về chàng.
B. Làm bạn với chàng.

Phần 5: DƯỚI MỘT MÁI NHÀ.
A. Mẹ Việt dạy con.
1. Bài học của mẹ.
2. Góc cho con – Gương sáng đời thường.
B. Người thầy thuốc của gia đình.
C. Làm giàu thời nay.
D. Món ngon cho cả nhà.

Quyển sách có nội dung thiết thực nhằm giúp chị em Phụ nữ khám phá, xây dựng hình ảnh của chính mình. Đó là vẻ đẹp từ trong ra ngoài và thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Như La Bruyere đã nói: “Không có Phụ nữ xấu, chỉ có Phụ nữ không biết làm đẹp”. Mong thay tất cả chị em Phụ nữ luôn phát huy thế mạnh của mình để khẳng định mình trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

Quyển Sách được in bằng giấy trắng, khổ 20 x 28 cm, dày 426 trang. In xong và nộp lưu chiểu vào Qúy III/2013

Trong những năm qua, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đã có những đóng góp to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục – đào tạo; nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước, góp phần quan trọng vào thắng lợi của hai cuộc kháng chiến và sự nghiệp đổi mới của đất nước. Trong bối cảnh mới của đất nước, lực lượng giáo viên tiếp tục đóng vai trò chủ lực trong công tác đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ trẻ, các nhân tài của đất nước, góp phần quan trọng xây dựng con người Việt Nam năng động, sáng tạo trong thời đại mới.

Giá bìa : 335,000đ

Nhằm động viên, khuyến khích nhà giáo gắn bó với nghề, tạo điều kiện để các nhà giáo yên tâm và dành tâm huyết hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, thu hút người giỏi vào làm việc trong ngành, đồng thời cũng giữ nhà giáo ở lại trong ngành để phụng sự sự nghiệp trồng người. Chính phủ đã ban hành nhiều quy định mới để thực hiện chủ trương của Đảng xem giáo dục là quốc sách hàng đầu được hiện thực hoá. Cụ thể như sau: TT số 08/2013/TT-BNV ngày 31-07-2013 Hướng dẫn thực hiện chế độ nâng bậc lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức; TT số 07/2013/TT-BNV ngày 31-07-2013 Hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ cấp trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội và hội có tính chất đặc thù; NĐ số 66/2013/NĐ-CP ngày 27-06-2013 Quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang; NĐ số 49/2013/NĐ-CP ngày 14-05-2013 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về tiền lương; QĐ số 52/2013/QĐ-TTg ngày 30-08-2013 Quy định chế độ trợ cấp đối với nhà giáo đã nghỉ hưu chưa được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên trong lương hưu; TTLT số 07/2013/TTLT-BGDĐT-BNV-BTC ngày 08-03-2013 Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập; TT số 18/2012/TT-BGDĐT ngày 31-5-2012 Quy định chế độ làm việc đối với giảng viên …

Để giúp các cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo các trường học và đặc biệt là đội ngũ nhà giáo kịp thời nắm bắt được các chính sách mới nhất của nhà nước về quản lý cán bộ, công chức; quy chế làm việc và đặc biệt là chế độ tiền lương, phụ cấp thâm niên và các chế độ đặc thù khác… Nhà xuất bản Lao Ñoäng Xaõ Hoäi xuất bản cuốn sách “HƯỚNG DẪN GIẢI ĐÁP CÁC TÌNH HUỐNG VƯỚNG MẮC VỀ CHẾ ĐỘ,CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI PHỤ CẤP THÂM NIÊN VÀ TRỢ CẤP ĐẶC THÙ ĐỐI VỚI NHÀ GIÁO”.

Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau:

Phần I. Cơ sở pháp luật áp dụng quản lý đội ngũ cán bộ ngành giáo dục – đào tạo; Phần II. Giải đáp các tình huống về công tác tổ chức và quản lý cán bộ, công chức; Phần III. Giải đáp các tình huống về công tác tổ chức và quản lý viên chức;

Phần IV. Giải đáp các tình huống về chất lượng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục – đào tạo;

Phần V. Quy định mới nhất về mức lương cơ sở và quy chế nâng bậc lương;

Phần VI. Quy định mới nhất về chế độ phụ cấp thâm niên và trợ cấp khó khăn đối với nhà giáo;

Phần VII. Quy định mới nhất về chế độ làm việc đối với nhà giáo.

Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 432 trang, Giá: 335.000đ. Nộp lưu chiểu quý IV / 2013.

Kính đề nghị quý cơ quan hưởng ứng đặt mua làm tư liệu và giới thiệu đến bạn đọc gần xa trong cả nước

>>> sách biểu thuế nhập khẩu năm 2017 tài chính nxb
>>> bột viên rửa bát somat chén